Tin Đăng kiểm Thứ hai, 21/08/2017

Hội thảo Hàng hải Việt Nam-Hàn Quốc 2017: Con tàu và thiết bị thân thiện với môi trường

Mục tiêu của hội thảo nhằm giúp ngành công nghiệp đóng tàu, công trình biển trong nước tiếp cận và nắm bắt xu hướng đóng tàu thế giới, cũng như tạo cơ hội xúc tiến hợp tác giữa các cơ quan, doanh nghiệp đóng tàu của Việt Nam và Hàn Quốc.(Cập nhật:18/08/17)

Danh sách các phương tiện thuỷ nội địa đã hết hạn đăng kiểm đến ngày 31/07/2017

Danh sách này được cập nhật theo tỉnh, thành phố. (Cập nhật:16/08/17)

Đại hội Đoàn Bộ GTVT lần thứ V: Đoàn kết - Sáng tạo - Thiết thực

Thay mặt Lãnh đạo Bộ GTVT, Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa trao tặng Đoàn Bộ bức trướng mang dòng chữ “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GTVT...(Cập nhật:15/08/17)

Tăng cường bảo đảm ATGT dịp 2/9 và khai giảng năm học mới

Ban Kinh tế TƯ và Ban Cán sự đảng Bộ GTVT làm việc về các dự án giao thông

Ban Kinh tế trung ương (Ban Kinh tế TƯ) vừa có buổi làm việc với Ban Cán sự đảng Bộ Giao thông vận tải về tình hình triển khai một số dự án giao thông quan trọng quốc gia.(Cập nhật:11/08/17)

Bộ GTVT luôn đồng hành cùng Cà Mau và các địa phương để phát triển hạ tầng giao thông

Bộ luôn ủng hộ địa phương nói chung, Cà Mau nói riêng trong những điều kiện tốt nhất...(Cập nhật:10/08/17)

Ngành Giao thông vận tải đã đóng góp rất nhiều cho đất nước

Đây là khẳng định của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tại buổi làm việc với Bộ GTVT...(Cập nhật:09/08/17)

Công bố giải thưởng phim về “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”

Sáng 9/8, tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Hà Nội, Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức Họp báo Liên hoan phim toàn quốc về ATGT, với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”.(Cập nhật:09/08/17)

Công bố dự thảo kết quả kiểm tra việc thực hiện công tác cán bộ tại Bộ GTVT

Đồng chí Trần Quốc Vượng đề nghị Ban Cán sự đảng Bộ GTVT qua kết quả kiểm tra lần nay tiếp tục đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được, coi đây là những bài học để tiếp tục hoàn chỉnh và làm tốt công tác cán bộ.(Cập nhật:08/08/17)

Xã hội hóa cũng phải theo quy hoạch

Phải khẳng định, xã hội hóa các trung tâm đăng kiểm là chủ trương đúng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân.(Cập nhật:08/08/17)